Đại lý thu mua phế liệu lớn nhất Hà Nội, chở xe tải

Lựa chọn cơ sơ thu mua phế liệu tại Hà Nội uy tín.

Hà Nội là thành phố có diện tích lớn nhất cả nước. Thứ nhì về dân số, chỉ sau thành phố Hồ Chí Minh. Hà Nội là trung tâm kinh tế, chính trị của cả nước. Do đó, ở Hà Nội có rất nhiều công trình xây dựng, dự án đầu tư lớn. Chính vì vậy mà có rất nhiều phế thải, phế liệu. Vì lẽ đó, có nhiều đơn vị thu mua phế liệu ra đời. Tuy nhiên, để tìm được một cơ sở thu mua phế liệu tại Hà Nội thực sự uy tín, chất lượng thì không hề đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin giúp bạn lựa chọn được cơ sở thu mua như mong muốn.

Phế liệu là gì? Những phế liệu nào sẽ được thu mua?

Phế liệu là sản phẩm, vật liệu bị loại ra từ quá trình sản xuất. Hoặc tiêu dùng được thu hồi để tái chế, dùng làm nguyên liệu sản xuất. Tại Hà Nội có rất nhiều những công trình lớn được xây dựng. Hoặc quy hoạch đầu tư nên có rất nhiều phế liệu. Tuy nhiên, không phải phế liệu nào cũng sẽ được thu mua. Loại phế liệu không thể tái chế được gọi là chất thải. Ngoài chất thải, những phế liệu sau sẽ được thu mua:

Thu mua phế liệu văn phòng. Những thiết bị văn phòng cũ, không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể bán cho các cơ sở thu mua phế liệu, bao gồm tất cả các loại như: bàn ghế, máy in, điều hòa, máy tính, các loại tủ,…

Thu mua phế liệu nhà xưởng, kho bãi. Những phế liệu được tạo ra khi tháo dỡ nhà xưởng kho bãi như thép, tôn, ….sẽ được thu mua.

Thu mua phế liệu công trình. bao gồm những thiết bị, máy móc công nghiệp hỏng, máy móc công trình, vỏ thùng,…

Thu mua phế liệu nhà dân, các cửa hàng. bao gồm những phế liệu như bìa carton, nhưng hộp nhựa, những xoong nồi hỏng.

thu mua phế liệu hà nội

Tiêu chí lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu tại Hà Nội uy tín, đảm bảo chất lượng.

Với lượng lớn phế liệu đã kéo theo nhiều cơ sở thu mua phế liệu được mở ra tại Hà Nội. Thị trường thu mua phế liệu tại Hà Nội vài năm gần đây rất phát triển. Cơ sở thu mua phế liệu tại Hà Nội uy tín phải đảm bảo những tiêu chí sau:

Thu mua phế liệu giá cao. Cơ sở thu mua phế liệu phải có giá mua ở mức cao tại Hà Nội. Không ép giá phế liệu, để thu lợi cho mình. Cơ sở phải có nhiều chính sách ưu đãi nhất cho khách hàng thân thiết và khách hàng mới. Có hoa hồng chiết khấu cho người giới thiệu.

Không giới hạn số lượng phế liệu thu mua. Cơ sở thu mua phế liệu phải đảm bảo không giới hạn số lượng thu mua. Khách hàng dù có nhiều hay ít phế liệu, cơ sở thu mua vẫn phải có chính sách hỗ trợ vận chuyển và thu gom tận nơi.

Có bảng giá niêm yết. Cơ sở thu mua phải niêm yết bảng giá rõ ràng. Phải thống nhất với khách hàng từ ban đầu trước khi thu gom phế liệu…

mua dây đồng

Đại lý thu mua phế liệu tại Hà Nội uy tín.

Tư vấn miễn phí. Việc tư vấn về thu gom phế liệu phải hoàn toàn miễn phí. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, biết lắng nghe.

Thanh toán nhanh. Ngay sau khi việc thu gom phế liệu kết thúc, cơ sở thu mua phế liệu phải tiến hành thanh toán cho khách hàng nhanh chóng. Thanh toán tiền hàng một lần theo đúng thỏa thuận. Hình thức thanh toán phải linh hoạt, phù hợp theo yêu cầu của khách hàng như chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Thời gian phục vụ. Cơ sở thu mua phế liệu phải sẵn sàng phục vụ trong bất kỳ thời gian nào. Cơ sở phải có chính sách hoạt động 24/7. Tiếp nhận thu mua phế liệu tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật hoặc ngày lễ, ngoài giờ hành chính.

Đại lý thu mua phế liệu tại Hà Nội uy tín.

Đáp ứng nhanh. Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, cơ sở thu mua phế liệu phải có nhân viên đến tận nơi khảo sát trong thời gian nhanh nhất có thể. Sau khi khảo sát xong cần báo giá ngay cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra, cơ sở thu mua phế liệu cần thu mua nhanh chóng, gọn lẹ.

Quy trình thu mua phế liệu khép kín. Cở sở thu mua phế liệu tại Hà Nội phải đáp ứng được quy trình thu mua khép kín. Mọi công đoạn thu mua phải được giám sát chặt chẽ. Đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng và thời gian thực hiện.

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được cơ sở thu mua phế liệu tại Hà Nội uy tín, đảm bảo chất lượng. Bạn hãy cân nhắc những tiêu chí nào đáp ứng được nhu cầu của mình để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý.

Leave a Reply