Địa chỉ thu mua phế liệu sắt uy tín giá tốt nhất tại Hà Nội

Muaphelieutaihanoi.com chuyên thu mua phế liệu sắt giá cao, hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp, cam kết thu mua mọi loại sắt theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ nào thu mua phế liệu sắt uy tín? Đâu là dịch vụ mua sắt phế liệu với giá tốt nhất? Đây là những băn khoăn của nhiều người khi cần thu mua sắt. Đặc biệt là những người cần thu mua với số lượng lớn thì việc tìm một đơn vị uy tín càng quan trọng hơn rất nhiều.

Các loại sắt phế liệu cần thu mua hiện nay

Hiện nay, các dịch vụ thu mua phế liệu sắt sẽ hỗ trợ mua 3 loại sắt chủ yếu. Đó chính là:

cac-loai-phe-lieu-thu-mua

Sắt loại 1

Đây là những loại sắt phế liệu đang ở dạng cây. Ví như các loại sắt phi, sắt thép, sắt U, H…Loại sắt phế liệu này hầu như vẫn còn nguyên vẹn và không bị lẫn tạp chất. Vì thế, giá thu mua cũng sẽ cao hơn.

Sắt loại 2

Loại sắt này thường tồn tại ở dạng thép ngắn. Sắt sẽ có lẫn tạp chất. Vì vậy, so với sắt loại 1 thì sắt loại 2 sẽ có giá thu mua thấp hơn.

Sắt loại 3

Các phế liệu sắt này thường là loại sắt vụn, sắt thải ra trong quá trình tiện, bào hay phay. Giá thu mua của sắt loại 3 này cũng rẻ hơn nhiều so với 2 loại phế liệu sắt trên.

cac-loai-phe-lieu-thu-mua1

Cẩn trọng trước dịch vụ thu mua phế liệu sắt thiếu uy tín

Bên cạnh việc nắm được các loại sắt được dịch vụ thu mua phế liệu sắt hỗ trợ; bạn cũng cần cẩn trọng trước các đơn vị hỗ trợ thu mua phế liệu. Thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ để bạn lựa chọn. Tất nhiên, sẽ có dịch vụ uy tín và không ít đơn vị kém chất lượng cùng tồn tại. Điều quan trọng là bạn cần phải cân nhắc kỹ để không đặt nhầm niềm tin vào dịch vụ thiếu chuyên nghiệp. Đặc biệt, 2 đối tượng thu mua dưới đây là những nơi mà bạn không nên lựa chọn. Đó chính là:

 • Thứ nhất, dịch vụ có bảng giá thu mua phế liệu sắt quá thấp. Đây thường là đơn vị thu mua trung gian để bán lại cho các đại lý lớn. Vì thế, giá thu mua sẽ rẻ hơn nhiều. Điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn khi bán sắt phế liệu.
 • Thứ hai là các dịch vụ niêm yết giá thu mua quá cao. Một dịch vụ có giá thu mua cao hơn nhiều so với thị trường thường là giá thực ảo. Đây được xem là “chiêu” để dịch vụ có thể thu hút khách hàng. Tuy nhiên, trong quá trình thu mua, dịch vụ sẽ đưa ra nhiều vấn đề để ép bên bán giảm giá. Vì thế, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn hợp tác với những đơn vị có giá “ảo” như vậy.

cac-loai-phe-lieu-thu-mua2

Nên chọn dịch vụ thu mua phế liệu sắt nào uy tín?

Trước thực trạng thị trường có quá nhiều dịch vụ thu mua phế liệu sắt như hiện nay; điều mà nhiều người quan tâm chính là đâu mới thực sự là địa chỉ đáng tin cậy để hợp tác. Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề này có thể chọn Muaphelieutaihanoi.com để được hỗ trợ chu đáo nhất. Trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ưng ý nhất. Điển hình như:

 • Dịch vụ là đại lý thu mua lớn, thị trường hỗ trợ “phủ sóng” nhiều tỉnh/thành. Quá trình thu mua không thông qua đơn vị trung gian nào khác nên giá cả luôn rất “hời” với mọi khách hàng.
 • Chúng tôi luôn đảm bảo thu mua trọn gói sắt phế liệu cho mọi khách hàng. Không chỉ hỗ trợ thu mua tận nơi mà dịch vụ còn đảm bảo làm sạch mặt bằng. Khách hàng sẽ không tốn thời gian hay chi phí cho những vấn đề phát sinh này.
 • com thu mua mọi loại sắt phế liệu. Từ sắt nguyên chất đến sắt vụn. Đồng thời, số lượng sắt nhiều hay ít cũng được dịch vụ hỗ trợ chu đáo, tận tâm nhất.
 • Nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Vì thế, khách hàng sẽ không có được những trải nghiệm hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.

Cam kết của Muaphelieutaihanoi.com khi thu mua phế liệu sắt

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt của Muaphelieutaihanoi.com luôn cam kết mang đến khách hàng những giá trị phục vụ hoàn hảo nhất. Bất cứ ai đến với chúng tôi đều sẽ hài lòng với những gì mình có được.

hai-long

 • Dịch vụ cam kết thu mua sắt phế liệu với giá cao nhất thị trường
 • Không ép giá khách hàng hay sử dụng chiêu trò “giá ảo”
 • Chất lượng dịch vụ đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ thu mua tận nơi, nhanh chóng
 • Cân đúng, cân đủ số lượng
 • Thu mua phế liệu sắt với đa dạng số lượng và chất lượng
 • Cam kết làm sạch môi trường sau khi thu mua.

Quý khách hàng cần thu mua phế liệu sắt nhưng chưa biết phải đặt niềm tin vào đâu? Hãy để Muaphelieutaihanoi.com hỗ trợ. Đặt niềm tin vào chúng tôi, khách hàng sẽ có được sự yên tâm về bảng giá, hài lòng về chất lượng phục vụ. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để dịch vụ không ngừng nỗ lực trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn được xem là điểm đến đáng tin cậy của hàng ngàn khách hàng cần thu mua phế liệu nói chung và phế liệu sắt nói riêng.