Thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất thị trường Hà Nội

301 lượt xem

Lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu nhôm giá cao uy tín?

Nhôm đóng một vai trò rất quan trọng trong đời sống. Hàng ngày, bạn sử dụng, tiếp xúc rất nhiều vật dụng làm bằng nhôm và hợp kim nhôm. Hiện nay, nhôm và hợp kim nhôm ngày càng trở nên khan hiếm. Do đó, có nhiều công ty, cơ sở thu mua phế liệu nhôm giá cao ra đời. Vậy, làm sao để lựa chọn được những nơi thu mua phế liệu nhôm uy tín, giá thành cao? Bài viết này sẽ giúp bạn có những gợi ý để lựa chọn cơ sở thu mua nhôm phế liệu phù hợp.

Nhôm là gì?

Nhôm là loại kim loại mềm, màu trắng bạc ánh kim mờ, có khối lượng nhẹ. Nhôm mềm, dễ uốn nên dễ gia công. Nó có khả năng chống ăn mòn và không bị oxi hóa, rất bền vững do có lớp oxit bảo vệ.

Nhôm được ứng dụng nhiều trong đời sống và trong các ngành công nghiệp. Các sản phẩm của nhôm được sử dụng rộng rãi trong đời sống như : khung nhôm, cửa sổ, các chi tiết oto, xe máy, … Chính vì vậy, phế liệu từ nhôm khá nhiều và luôn được thu mua với giá cao. Thay vì bỏ đi những vật phẩm từ nhôm khi bị hư hỏng, bạn có thể bán lại cho các cơ sở thu mua phế liệu nhôm giá cao. Việc làm này vừa tránh lãng phí nguồn tài nguyên vừa giúp bạn kiếm được một khoản tiền kha khá.

mua phế liệu nhôm

Phân loại nhôm phế liệu.

Có rất nhiều tiêu chí để phân loại nhôm phế liệu. Nếu dựa trên tính chất thì phế liệu nhôm được phân loại gồm loại tái sử dụng được và loại dùng làm nguyên liệu. Hiện này, tiêu chí phổ biến để phân loại nhôm phế liệu là phân loại theo hợp chất tạo thành. Theo tiêu chí này, nhôm phế liệu được phân loại như sau:

Phế liệu nhôm loại 1. Đây là loại nhôm đà cứng, nhôm đặc nguyên chất được thải ra trong quá trình làm khung nhôm. Hoặc là dạng nhôm hình khối không lẫn tạp chất, và các kim loại khác. Thu mua nhôm phế liệu giá cao nhất trên thị trường thu mua nhôm phế liệu. Nhôm phế liệu này thường là khuôn nhôm, khuôn giày phế liệu, nhôm đà, nhôm kính cũ,…

Phế liệu nhôm loại 2. Đây là hợp kim nhôm, nhôm thanh, phôi nhôm, nhôm vụn, nhôm dẻo,… Loại này thường là nhôm từ các chi tiết máy móc bị hư hỏng, nhôm từ các khuôn nhà máy, nhôm từ các công trình xây dựng bị lẫn tạp chất,… Giá nhôm phế liệu này có mức giá rẻ hơn phế liệu loại 1.

Phế liệu nhôm loại 3. Đây là loại nhôm được loại ra từ quá trình sử dụng như tiện, phay, bào của các công ty gia công, sản xuất. Loại này chỉ được thu mua khi không được lẫn các tạp chất hay kim loại khác. Giá nhôm phế liệu này có mức thấp nhất trong thị trường.

Giá phế liệu nhôm (0.000 Vnđ/Kg)

– Nhôm nguyên chất Loại 1 từ 45.k– 65.k
– Nhôm pha tạp chất Loại 2 từ 40.k – 60.k
– Vụn, mạt nhôm Loại 3 từ 20.k– 35.k
– Giá nhôm dẻo từ 30.k – 40.k
– Nhôm máy phế liệu từ 20.k – 39.k
– Bột nhôm phế liệu từ 2.k – 5.k

Lợi ích của khi bán nhôm phế liệu.

Những vật phẩm, sản phẩm từ nhôm khi không còn giá trị sử dụng nữa sẽ được coi là phế liệu. Tuy nhiên, khi bạn bán những phế liệu nhôm, bạn sẽ thu được nhiều lợi ích như:

Thông thoáng không gian. Những nhôm phế liệu khi được bán đi sẽ trả lại cho bạn một không gian sạch sẽ, thoáng mát.

Cung cấp một khoản tài chính. Dù là giá nhôm phế liệu loại nào, thì khi bán đi bạn cũng sẽ thu được một khoản kinh phí đáng kể.

Góp phần tiết kiệm tài nguyên. Hiện nay, nguồn khoáng sản nhôm ở tự nhiên đang bị dần bị khan hiếm do khai thác quá tải của con người. Việc bán với giá nhôm phế liệu cao sẽ góp phần vào việc bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên này.

Cơ sở thu mua phế liệu nhôm giá cao nào?

Với những lợi ích mà nhôm phế liệu mang lại, thì cần chọn cơ sở mua giá nhôm phế liệu hợp lý? Nhu cầu thanh lý phế liệu ngày càng nhiều, kéo theo đó là hàng loạt các công ty, cơ sở thu mua phế liệu nhôm giá cao ra đời. Tuy nhiên, bạn nên chọn những cơ sở có các yếu tố sau:

Có giấy phép hoạt động hợp pháp, đầy đủ, chuyên về lĩnh vực thu mua phế liệu. Đặc biệt là phế liệu nhôm, thép,…

Công khai rõ ràng bảng giá thu mua phế liệu. Điều này nhằm tránh tình trạng người bán bị ép giá thấp.

Nhân viên cần tư vấn, khảo sát và báo giá chính xác cho người bán.

Hình thức thanh toán hợp lý. Cần tiến hành thanh toán sớm và đầy đủ cho người bán ngay sau khi thu mua.

Trên đây là những yếu tố giúp bạn có thể lựa chọn cơ sơ thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất thị trường. Hi vọng sẽ cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn trong việc thanh lý và biết giá nhôm phế liệu của mình.

Thông tin liên hệ:
  • SMS zalo 
  • Website: https://muaphelieutaihanoi.com/
  • Địa chỉ: Cổng C bến xe khách Mỹ Đình
Cam kết thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường Hà Nội. Đảm bảo giá cao hơn các bên từ 15%. Hãy liên hệ ngay để được thu gom nhanh nhất.

Trả lời

0969.81.00.15