Thu mua phế liệu đồng giá cao nhất tại Hà Nội – Lê Vần

Thu mua phế liệu đồng giá cao ở đâu Hà Nội?

Hiện nay có nhiều đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao tại Hà Nội. Tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo uy tín và được giá cao đang là vấn đề băn khoăn của nhiều đơn vị. Do đó nếu khách hàng có nhu cầu, hãy đến ngay với Thu mua sắt vụn Lê Vần, chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm sẽ mang lại sự hài lòng về giá cả và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Giới thiệu dịch vụ thu mua phế liệu đồng giá cao Hà Nội tại Thu mua sắt vụn Lê Vần

Thu mua sắt vụn Lê Vần là đơn vị thu mua phế liệu tất cả các loại có kinh nghiệm lâu năm. Với đồng, chúng tôi xác định đây là loại phế liệu có khả năng tái chế cao nên giá thành cũng cao hơn nhiều loại phế liệu khác. Quý khách có phế liệu đồng cũng sẽ thấy mức giá trả từ Thu mua sắt vụn Lê Vần hay các đơn vị khác cũng nhiều hơn.

thu-mua-dong

Dịch vụ thu mua phế liệu đồng luôn được khách hàng tin tưởng tại Thu mua sắt vụn Lê Vần

Thu mua sắt vụn Lê Vần sau khi thu mua phế liệu đồng giá cao sẽ tách, phân loại và bán lại cho những cơ sở sản xuất các loại đồ dùng, thiết bị có liên quan tới đồng. Do đó đồng phế liệu khi thu mua chúng tôi cũng sẽ phân loại riêng thành: đồng vàng, đồng đỏ, đồng dây cáp… và định giá riêng cho từng loại và thanh toán cho khách hàng.

Phân loại phế liệu đồng

Để khách hàng hiểu rõ vì sao mức giá thu mua giữa các loại khác nhau, Thu mua sắt vụn Lê Vần sẽ phân loại cụ thể như sau:

 • Loại 1: Đây là loại phế liệu có giá thành cao nhất vì lợi ích và khả năng tái chế lớn. Loại phế liệu này thường được sử dụng trong dây cáp của ngành điện lực hoặc dây cáp của ngành viễn thông….
 • Loại 2: Đây cũng là loại có khả năng tái chế và sử dụng cao. Đương nhiên giá của loại phế liệu này cũng sẽ cao nhưng không bằng loại 1. Loại này thường bị lẫn tạp chất và hay ở trong các loại dây điện bị chập cháy.
 • Loại 3: Đây là loại đồng phế liệu xuất hiện ở dây điện sinh hoạt gia đình thường ngày. Đương nhiên loại này cũng có giá thấp nhất.

Giá đồng phế liệu

Quý khách có thể tham khảo mức giá đồng phế liệu cơ bản dưới đây tại Thu mua sắt vụn Lê Vần. Mức giá này có thể du dịch khác nhau dựa theo nhiều yếu tố, thời điểm. Cụ thể:

 • Đồng cáp: 186.000 – 380.000
 • Đồng đỏ: 155.000 – 285.000
 • Đồng vàng: 68.000 – 154.000
 • Mạt đồng vàng: 7.000 – 154.000
 • Đồng cháy: 103.000 – 174.000

Mức giá trên đây được đánh giá là cao và rất thích hợp với người sử dụng. Do đó nếu như bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu đồng giá cao tại Hà Nội hãy đến ngay với Thu mua sắt vụn Lê Vần.

Quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao tại Thu mua sắt vụn Lê Vần

Phế liệu đồng được thu mua bài bản theo một quy trình chuyên nghiệp tại Thu mua sắt vụn Lê Vần. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm đảm bảo sẽ phục vụ quý khách chuyên nghiệp, hài lòng. Tại Thu mua sắt vụn Lê Vần, quy trình của chúng tôi trải qua các bước sau:

thu-mua-dong-phe-lieu

Thu mua sắt vụn Lê Vần có quy trình thu mua phế liệu đồng chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Quý khách có nhu cầu bán phế liệu đồng sẽ gọi điện lại cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn, hỏi han để biết thêm các thông tin cụ thể khác của khách hàng như loại đồng cần bán, địa chỉ thu mua, mức giá mong muốn…

Bước 2: Tiến hành khảo sát

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ tới địa chỉ của khách hàng để khảo sát và xem xét loại đồng phế liệu được bán. Từ đó phân loại đồng và lập bảng giá phù hợp nhất, có lợi cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện thu mua

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá chúng tôi đưa ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tới thu mua và vận chuyển về nơi tập kết phế liệu của Thu mua sắt vụn Lê Vần. Tùy theo phế liệu nhiều hay ít, quãng đường vận chuyển xa hay gần mà sẽ có phương tiện lựa chọn phù hợp.

Bước 4: Thực hiện thanh toán

Thu mua sắt vụn Lê Vần sẽ tùy theo nhu cầu của quý khách bán phế liệu nhôm và thực hiện thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua hình thức chuyển khoản internet banking.

Với một quy trình chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Vì thế nếu quý khách có phế liệu đồng muốn bán hãy đến ngay với Thu mua sắt vụn Lê Vần, chúng tôi chắc chắn sẽ trả giá cao để giúp quý khách yên tâm hơn.

Tại sao nên chọn Thu mua sắt vụn Lê Vần để thu mua phế liệu đồng giá cao Hà Nội?

Phế liệu đồng được thu mua bởi Thu mua sắt vụn Lê Vần chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách mức giá cao. Đồng được phân loại rõ ràng nên giá thành cũng sẽ được tính toán cụ thể. Do đó khi quý khách cần báo giá, chúng tôi phải khảo sát mới có thể báo giá chính xác. Đến với Thu mua sắt vụn Lê Vần, chúng tôi cam kết với khách hàng:

Thu mua sắt vụn Lê Vần – Địa chỉ chuyên thu mua đồng giá cao uy tín tại Hà Nội

 • Giá thu mua cao hơn so với nhiều đơn vị trên thị trường.
 • Thu mua phế liệu chuyên nghiệp, kinh nghiệm nên định giá chuẩn xác giúp tránh thiệt, tránh hớ cho khách hàng.
 • Chúng tôi thu mua mọi loại đồng ở mọi địa chỉ tại Hà Nội.
 • Thanh toán linh hoạt theo mọi hình thức khách hàng mong muốn.

Khách hàng có phê liệu đồng cần bán cứ tới ngay với Thu mua sắt vụn Lê Vần. Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao giúp khách hàng có thể yên tâm hơn về giá. Quý khách có nhu cầu và cần được tư vấn kỹ hơn có thể liên hệ ngay với Thu mua sắt vụn Lê Vần theo thông tin dưới đây:

 • Thu mua sắt vụn Lê Vần chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội
  Cơ sở 1: Số 58 Ngõ 325 Kim Ngưu, Thanh Lương, Hai Bà Trưng
  Cơ sở 2: 76 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  Cơ sở 3: 36 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Leave a Reply