Thu mua phế liệu đồng giá cao nhất tại Hà Nội

243 lượt xem

Thu mua phế liệu đồng giá cao.

Đồng là kim loại rất có ích trong cuộc sống. Phế liệu đồng là loại phế liệu có khả năng tái chế rất cao và mang lại giá trị kinh tế lớn. Khi bạn có phế liệu đồng, đừng vội vứt đi mà hãy bán cho các cơ sơ thu mua phế liệu đồng. Tuy nhiên, việc lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu đồng giá cao đang là vấn đề nhiều người băn khoăn và quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Phế liệu đồng là gì?

Đồng là kim loại vô cùng quan trọng trong đời sống sinh hoạt và trong ngành công nghiệp. Đồng là kim loại có giá trị kinh tế rất cao. Lý do vì đồng là kim loại dẻo có độ dẫn điện cũng như khả năng dẫn nhiệt cao. Không chỉ đồng nguyên chất mà các phế liệu được làm từ đồng cũng đem lại giá trị không hề nhỏ. Bởi đồng có khả năng tái chế 100% mà không bị giảm về mặt chất lượng cho dù ở dạng thô hay nằm lẫn trong sản phẩm, tạp chất khác. Đồng phế liệu sau khi được phân loại, bóc tách và mang đi tái chế để sử dụng vào những việc khác nhau.Các loại phế liệu đồng là: cõi dây điện đồng, đồ viễn thông, các đồ vật dụng trong gia đình như nồi, xoong,…

mua phế liệu đồng

Phân loại phế liệu đồng.

Trên thị trường, hiện nay, dựa vào đặc điểm và giá trị kinh tế mà người ta phân chia ra thành nhiều loại phế liệu đồng khác nhau. Cụ thể hơn là:

Phế liệu đồng loại 1: đây là loại đồng có giá cao nhất, đặc điểm của loại đồng này là tỷ lệ đồng cao, không lẫn tạp chất và các kim loại khác. Đây là loại đồng được thu mua nhiều nhất. Loại này thường là khúc ngắn hoặc nguyên cuộn trong các loại dây cáp lớn của ngành điện và viễn thông.

Phế liệu đồng loại 2: là loại dây đồng dùng làm dây điện trong sinh hoạt hay các loại mô tơ…, Đồng loại này thường có đặc điểm là dạng sợi nhỏ, có lẫn một số tạp chất và các kim loại khác. Giá thu mua loại này sẽ thấp hơn đồng 1.

Phế liệu đồng loại 3: Đồng phế liệu loại 3 hay còn được gọi là đồng vàng, đồng đỏ, bị oxy hóa nhiều. Loại này chủ yếu là đồng miếng có tỷ lệ đồng còn thấp, được thải ra sau quá trình trong quá trình gia công cơ khí chính xác. Phế liệu đồng loại 3 có giá thấp hơn so với hai loại phế liệu đồng 2 và 1.

Giá đồng phế liệu bao nhiêu 1 kg?

So với các loại kim loại khác, đồng phế liệu có tính kinh tế cao bởi khả năng tái chế và tính ứng dụng rộng rãi. Chính vì thế mà giá của phế liệu đồng cao hơn giá bán của phế liệu nhôm và sắt. Tuy nhiên, để xác định chính xác giá đồng phế liệu rất khó, thị trường luôn biến động. Bởi, giá phế liệu đồng phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

Chất lượng, trạng thái của phế liệu đồng: Như đã phân loại ở trên, mỗi loại đồng sẽ có mức giá khác nhau. Giá phế liệu đồng loại 1 là cao nhất và giá phế liệu đồng loại 3 là thấp nhất.

Cơ sở thu mua: Mỗi cơ sở thu mua sẽ có mức giá khác nhau. Thậm chí một số cơ sở còn đưa ra mức giá thấp hơn mặt bằng nhằm tăng lợi nhuận.

Địa điểm thu mua phế liệu đồng: Mỗi một đơn vị, cơ sở thu mua phế liệu đồng sẽ có một mức giá thành không giống nhau. Do tại mỗi một địa điểm thu mua sẽ có những quy định riêng sao cho mức giá phù hợp và hài hòa nhất. Mức giá thu mua phế liệu ở đơn vị nhỏ lẻ có sự chênh lệch khoảng 10-20% so với các đại lý lớn. Chính vì vậy, các bạn có thể chọn những đại lý lớn, uy tín để đảm bảo được thu mua phế liệu đồng với giá cao.

Số lượng và khoảng cách vận chuyển: Số lượng và khoảng cách vận chuyển xa hay gần cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu đồng. Nếu số lượng lớn, hàng ổn định, khoảng cách gần thì giá thành phế liệu được thu mua thường cao hơn. Ngược lại nếu số lượng ít, khoảng cách xa thì giá sẽ thấp hơn. Do những cơ sở thu mua sẽ phải tốn thêm công sức vận chuyển và thời gian thu mua.

Giá của thị trường phế liệu đồng: Mức giá cả của bất cứ mặt hàng gì cũng sẽ biến động theo thị trường ở từng thời điểm. Do đó, giá phế liệu đồng cao hay thấp sẽ phụ thuộc  không nhỏ vào tình hình dao động của thị trường. Với những thời điểm khan hiếm đồng thì phế liệu đồng được thu mua với mức giá cao hơn thông thường.

Lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu đồng giá cao.

Đồng là kim loại khá hiếm ngoài tự nhiên. Nên không khỏi bất ngờ khi đồng được mua bán với giá cao trên thị trường. Kim loại đồng, phế liệu đồng được thu mua giá cao và phổ biến nhất. Có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu đồng ra đời. Việc lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu đồng giá cao dựa trên những tiêu chí sau:

Nhận thu mua đa dạng các loại phế liệu đồng: Cơ sở thu mua phải có chính sách thu mua đa dạng các loại phế liệu đồng như phế liệu đồng loại 1, phế liệu đồng loại 2, phế liệu đồng loại 3,… và các vật phẩm chứa đồng.

Đảm bảo thu mua phế liệu đồng giá cao: Cơ sở thu mua phải luôn đưa ra mức giá thu mua cao phù hợp với chất lượng của từng loại đồng phế liệu. Giá cao hơn so với những đơn vị thu mua nhỏ lẻ khác. Tuyệt đối không có tình trạng ép giá người bán.

Không giới hạn số lượng thu mua: Cơ sở thu mua phế liệu đồng phải không quản ngại số lượng ít hay nhiều, không ngại khoảng cách địa lý. Nhận thu mua ở bất cứ nơi nào. Dù bạn ở đâu, số lượng phế liệu nhiều hay ít, chỉ cần bạn sẵn lòng bán, cơ sở phải sẽ sẵn lòng thu mua.

Quy trình thu mua nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Để có thể tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng, cơ sở thu mua cần áp dụng quy trình thu mua một cách khoa học và nhanh gọn nhất. Đặc biệt, thời gian thu mua linh hoạt kể cả ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.. Vì vậy, có thể tiếp nhận hỗ trợ thu mua cho khách hàng 24/7 một cách mau lẹ.

Tiến độ thanh toán nhanh gọn và linh hoạt: Sau khi quá trình thu mua kết thúc cơ sở thu mua phế liệu đồng cần thanh toán một cách nhanh chóng. Hình thức thanh toán cần linh hoạt theo khách hàng yêu cầu như: tiền mặt hoặc chuyển khoản…Mặt khác, phải thanh toán một lần sau khi quá trình thu mua kết thúc.

Phương thức vận chuyển: Phải công khai rõ ràng trước và sau khi thu mua cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên: Đối với những cơ sở thu mua phế liệu đồng uy tín, bạn chỉ cần gọi điện hoặc gửi mail đến họ. Ngay lập tức, họ sẽ cử nhân viên đển khảo sát và báo giá. Quá trình thu mua sẽ được tiến hành nhanh chóng và gọn gàng.

Nhiều ưu đãi cho khách hàng: Cơ sở cần có những chính sách chiết khấu hoa hồng cho người trung gian, giới thiệu. Hoặc có chính sách hậu mãi cho khách hàng thân thiết.

Trên đây là những thông tin về những tiêu chí lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu đồng giá cao. Bạn cần tìm hiểu thêm với những người đã từng bán phế liệu cho cở sở thu mua đó trước khi quyết định chọn họ.

Thông tin liên hệ:
  • SMS zalo 
  • Website: https://muaphelieutaihanoi.com/
  • Địa chỉ: Cổng C bến xe khách Mỹ Đình
Cam kết thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường Hà Nội. Đảm bảo giá cao hơn các bên từ 15%. Hãy liên hệ ngay để được thu gom nhanh nhất.

Trả lời

0969.81.00.15