Báo giá và nhận phá dỡ nhà ở trọn gói tại Hà Nội

Quy trình phá dỡ nhà ở.

Phá dỡ nhà ở là việc khởi đầu để xây dựng công trình mới. Vì vậy, phá dỡ nhà ở có tầm quan trọng trong thi công nhà mới. Khi bạn có nhu cầu phá dỡ nhà ở mà chưa biết về quy trình sẽ gồm những gì. Thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc đó.

Nhu cầu phá dỡ nhà ở hiện nay.

Hiện nay nhu cầu xây dựng công trình mới đang ngày một phát triển. Cuộc sống hiện đại khiến nhiều công trình mới ngày một mọc lên từ những công trình cũ. Vì vậy công việc phá dỡ nhà cũ trước khi xây mới là điều cần thiết. Và quan trong là các kinh nghiệm trong phá dỡ nhà.

Tuy nhiên không phải cá nhân, gia đình nào cũng có khả năng phá dỡ nhà cũ. Bởi công việc này đòi hỏi kỹ thuật, chuyên môn và tính an toàn cao. Ngoài ra, quy định về phá dỡ nhà của pháp luật cũng đã nêu rõ. Chỉ những đơn vị có đủ năng lực xây dựng mới có thể thực hiện công việc này. Từ đó, dịch vụ phá dỡ nhà ở đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng.

phá dỡ nhà ở

Biện pháp thi công phá dỡ nhà ở hiện nay.

Hiện nay, có rất nhiều biện pháp thi công phá dỡ nhà ở được áp dụng. Tuy nhiên, có hai biện pháp được áp dụng nhiều nhất, cụ thể như sau:

Biện pháp phá dỡ nhà bằng thủ công hoặc máy móc nhỏ. Biện pháp thi công phá dỡ nhà bằng thủ công (thợ, công nhân phá dỡ bằng búa điện cầm tay. Hoặc bằng máy móc loại nhỏ) được áp dụng để phá dỡ cho các công trình có mặt bằng chặt hẹp, diện tích phá dỡ hẹp, đường xá vào công trường hạn chế.

Phá dỡ nhà ở bằng biện pháp thủ công có nhiều nhược điểm hơn so với ưu điểm. Bởi thi công bằng biện phá đập phá bằng thủ công dẫn đến tiến độ chậm, giá phá dỡ nhà cao. Điều này sẽ gây thiệt hại về kinh tế cho chủ đầu tư.

Biện pháp thi công phá dỡ nhà bằng máy móc. Biện pháp thi công phá dỡ này được áp dụng cho các nhà có mặt bằng rộng, không áp sát nhà liền kề, diện tích rộng (chừng hơn 100m2), đường xá đi vào rộng. Để áp dụng được biện pháp tháo dỡ này đòi hỏi điều kiện khu đó cho phép thi công bằng cơ giới. Biện pháp thi công này có ưu điểm hơn hẳn so với biện pháp thi công tháo dỡ bằng thủ công là tiến độ nhanh hơn, chi phí giảm hẳn.

Đơn giá của dịch vụ phá dỡ nhà ở.

Báo giá đập phá tại Hà Nội:

✅ Đập tường 110 là 70.000 – 180.000k /m2.
✅ Tường 220 là 100.000 – 320.000k/m2.
✅ Sàn bê tông là 200.000 – 400.000k/m3.
✅ Róc tường 35.000 – 90.000k/m2.
✅ Đục nền 35.000 – 80.000 k /m2.
✅ Thạch cao 10.000 – 30.000k /m2.

Rất khó có thể đưa ra một con số chính xác cho đơn giá của dịch vụ phá dỡ nhà ở hiện nay. Bởi, đơn giá phá dỡ nhà ở phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Quy mô, diện tích nhà cần phá dỡ. Diện tích càng lớn, chắc chắn chi phí phá dỡ nhà ở càng nhiều. Bởi, thường thì dự toán phá dỡ nhà được tính bằng công thức: đơn giá 1m2 phá dỡ x diện tích. Tuy vậy, cách tính này chỉ áp dụng với trường hợp báo giá phá dỡ nhà trọn gói .

Kết cấu ngôi nhà: Ngôi nhà cần phá dỡ là nhà khung cột tường 110, nhà tường 220 chịu lực hay nhà xưởng công nghiệp

Vị trí công trình: là nhà trong ngõ rộng >2.5m hay nhà trong ngõ rộng < 2.5m

Thể loại công trình: là phá dỡ sàn bê tông cốt thép, phá dỡ cầu thang, phá dầm bê tông cốt thép, phá móng bê tông dạng khối hay tháo thiết bị vệ sinh, tháo cửa gỗ, cửa nhôm kính..

Chi phí vận chuyển phế thải dựa vào vị trí nơi đổ phế thải. nơi đổ càng xa, giá thành càng lớn.

Thời gian phá dỡ công trình: Phá dỡ càng tốn thời gian thì chi phí càng đội lên cao.

Phương án phá dỡ nhà ở: Phương án cần máy móc hiện đại thì cao hơn dịch vụ cần đến sức phá của người lao động.

Tận thu nguồn phế liệu sau khi phá dỡ nhà. Khoản này sẽ được công ty định giá và trừ vào chi phí phá dỡ nhà cho khách hàng.

Quy trình nhận phá dỡ nhà ở.

Tiếp nhận thông tin. Khách hàng khi có nhu cầu phá dỡ nhà ở, hãy liên hệ với những cở sở dịch vụ nhận phá dỡ nhà ở qua số điện thoại hoặc email, có thể đến trực tiếp trụ sở để làm việc

Khảo sát nhà ở cần phá dỡ. Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước với khách hàng, cơ sở dịch vụ sẽ cử nhân viên tới trực tiếp ngôi nhà cần phá dỡ để khảo sát hiện trạng, tư vấn biện pháp thi công phá dỡ công trình sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Báo giá: Báo giá dịch vụ phá dỡ nhà ở cho khách hàng (Có thể báo giá ngay sau khi khảo sát, hoặc sau 1 đến 2 ngày tùy từng công trình cụ thể).

Thương thảo và ký kết hợp đồng. Sau khi cả hai bên đã thống nhất đơn giá và biện pháp thi phá dỡ nhà ở, cơ sở dịch vụ sẽ tiến hành chuyển bị hợp đồng để hai bên ký kết.

Thực hiện hợp đồng. Thi công căn cứ theo hợp đồng, tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Nghiệm thu, bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng. Sau khi hoàn thành công trình, cơ sở dịch vụ sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho bạn. Tiến hành thanh lý hợp đồng và bảo hành các hạng mục thi công.

Với mỗi công trình phá dỡ nhà ở, bạn cần đến những cơ sở dịch vụ phá dỡ nhà ở uy tín để được tư vấn kỹ lưỡng. Qua đó, giúp bạn lên được những phương án phá dỡ nhà ở phù hợp, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Leave a Reply