Thu mua vách ngăn văn phòng, vách nhôm kính giá cao nhất

Thu mua vách ngăn văn phòng

Vách ngăn là một thiết bị hữu dụng được sử dụng trong các văn phòng. Vách ngăn được dùng để ngăn cách giữa các bàn làm việc giữa các nhân viên hoặc giữa các phòng ban khác nhau trong công ty. Chúng có tác dụng đảm bảo tính bảo mật cũng như tạo không gian riêng cho mỗi nhân viên trong văn phòng. Qua thời gian, những vách ngăn này sẽ bị hao mòn, cần được thay thế. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cơ sở thu mua vách ngăn văn phòng uy tín thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Vách ngăn văn phòng là gì?

Vách ngăn văn phòng là một loại vách dùng để ngăn cách các vị trí các nhân viên ngồi cạnh nhau trên bàn làm việc. Bắt đầu từ những năm 1999-2000, vách ngăn văn phòng là một sản phẩm vô cùng sang trọng. Nhưng ngày nay thì các văn phòng, công sở hiện đại ngày nay, vách ngăn được dùng rất phổ biến. Vách ngăn không chỉ tạo được không gian riêng tư cho từng nhân viên… Vách ngăn bàn làm việc còn mang lại rất nhiều lợi ích cho dân công sở. Vách ngăn văn phòng sẽ mang lại cho bạn một không gian riêng và yên tĩnh hơn để tập trung làm việc và tha hồ sáng tạo.

Vách ngăn là yếu tố thiết yếu với những nội thất thiết kế theo không gian mở, có khả năng đánh lừa thị giác, tạo cảm giác diện tích gian phòng rộng hơn so với bình thường. Thực tế cho thấy, hầu hết tất cả các văn phòng đểu dùng đến vách ngăn để tạo không gian riêng cho nhân viên, hình thành bố cục văn phòng làm việc hiệu quả, tạo không gian thoải mái. Nhu cầu sử dụng vách ngăn lớn, các yêu cầu về yếu tố thẩm mĩ cũng theo đó là ngày càng cao hơn. Vách ngăn với những điều dáng, màu sắc, chất liệu ngày càng trở nên đa dạng góp phần quan trọng để tạo nên không gian văn phòng hiện đại và đẹp mắt.

bàn ghế văn phòng

Các loại vách ngăn văn phòng thông dụng.

 Vách ngăn nỉ: là vách ngăn có bề ngoài được bọc vải nỉ. Có thể chọn lựa màu sắc cũng như chất liệu vải nên đa dạng về màu sắc, có các màu cơ bản như: xanh, xanh da trời, xanh lá, xanh cốm, màu đỏ, vàng… Hầu hết các loại vách làm bằng vải nỉ đều có màu xanh, tông màu đem đến cảm nhận dịu nhẹ, mát mắt.

Vách ngăn gỗ kết hợp kính: Đây là vách ngăn được kết hợp hài hòa giữa 2 chất liệu là vách ngăn gỗ và kính. Vách ngăn này nhằm tạo ra sự tinh tế, khác biệt, hơn nữa còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, thị hiếu người tiêu dùng. Phần vách kính tạo ra một không gian thoáng đáng, tầm nhìn xa, giúp bạn quan sát và có cái nhìn rộng hơn trong cùng một không gian.

Vách ngăn văn phòng bằng gỗ: Đây là một trong những chất liệu phổ biến trong các loại vách ngăn. Vách ngăn này thường được phủ bởi Laminate, Melamine, hoặc Veneer, … Ưu điểm của vách ngăn bằng gỗ là đa đạng về màu sắc, đảm bảo độ bền đẹp, khả năng chống xước, chống thấm nước, ngăn ngừa oxi hóa.

Vách ngăn nỉ kết hợp kính: Là sự kết hợp tinh tế của chất liệu nỉ và kính mang đến vẻ đẹp sang hiện đại. Với thiết kế phần vách dưới bọc vải nỉ màu sắc trang nhã. Phần trên kính mang lại sự thông thoáng cho không gian nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết.

Nhu cầu thanh lý vách ngăn văn phòng.

Các doanh nghiệp không ngừng mở rộng, kèm theo đó là nhu cầu thay đổi diện mạo của của công ty. Khi đang trên đà phát triển, mở rộng văn phòng, cách thay đổi hình ảnh đối với nhân viên, khách hàng, đối tác nhanh chóng và đơn giản nhất là thay thế vách ngăn.  Vì vậy, không ít doanh nghiệp thanh lý vách ngăn khi hoạt động kinh doanh được phát triển. Các doanh nghiệp có thể chuyển đổi qua lại giữa các loại vách ngăn cố định và di động, vách ngăn gỗ, kính, vải nỉ,…

Quy trình thu mua vách ngăn văn phòng.

Quy trình thu mua vách ngăn văn phòng tại các cơ sở thu mua uy tín gồm những bước sau:

Tiếp nhận thông tin: Khi bạn có nhu cầu thanh lý vách ngăn, bạn chỉ cần gọi điện hoặc gửi e-mail đến cơ sở thu mua mà bạn lựa chọn. Họ sẽ tiếp nhận thông tin và cử nhân viên đến khảo sát, kiểm tra, rà soát tình trạng của vách ngăn. Nhờ đó, sẽ có thể đảm bảo kiểm soát được tình trạng vật dụng và đưa ra mức giá thành phù hợp

Thương lượng giá thu mua: Sau khi cơ sở thu mua đưa ra mức giá thu mua vách ngăn, hai bên sẽ tiến hành thương lượng giá cả. Nhờ đó, sẽ có thể đảm bảo mang đến cho bạn một mức giá thành phù hợp, phải chăng nhất. Giá sẽ được thống nhất từ trước và sau khi quá trình thu mua kết thúc.

Thỏa thuận về hình thức thanh toán: Bạn có thể thỏa thuận với cơ sở thu mua để chọn phương thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với bạn. Các bạn có thể chọn tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thỏa thuận về phương thức vận chuyển: Cơ sở thu mua sẽ đưa ra phương thức vận chuyển và phí vận chuyển trước khi tiến hành quá trình thu mua. Đảm bảo cho việc vận chuyển được nhanh chóng, hiệu quả và nhanh chóng.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nắm được thông tin về dịch vụ thu mua vách ngăn văn phòng. Qua đó, sẽ có thể giúp cho công việc của bạn được diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Reply