Thu mua vải vụn, tồn kho, vải thanh lý giá cao tại Hà Nội

Việc thu mua vải vụn sẽ giúp bảo vệ môi trường

Tại những công ty dệt may, cơ sở sản xuất may mặc… dù lớn hay nhỏ cũng đều tồn khá nhiều các loại vải vụn khác nhau. Với những công ty lớn, số lượng vải vụn này không chỉ tính bằng cân mà cả tấn, hay trăm tấn. Có khá nhiều loại vải vụn khác nhau nếu thải ra ngoài thị trường sẽ gây ô nhiễm nghiêm trọng. Vì thế mà việc thu mua vải vụn sẽ giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguyên vật liệu khá đáng kể.

1. Lợi ích của việc thu mua vải vụn

Chất liệu vải vụn khá nhiều chủng loại ví dụ như vải thun, vải cotton, vải kaki… Những loại vải vụn này sẽ được ứng dụng để làm nhiều những món đồ khác nhau. Tất nhiên, không phải ngẫu nhiên mà người ta lại sử dụng những món vải được cho là “phế liệu” này đúng không nào? Vải vụn sẽ được sử dụng để:

– Áo quần cho búp bê hay những món đồ chơi trẻ em.

– Sử dụng để làm ruột gối, ruột gấu bông

– Sử dụng làm chổi lau nhà

– Những tấm thảm lau chân

– Tấm lót son

– Làm tạp dề cho đầu bếp…

Chính vì tính ứng dụng cao này mà hiện nay có khá nhiều cơ sở chuyên thu mua vải vụn xuất hiện trên thị trường. Họ mua về để tái chế hoặc bán cho những công ty chuyên tái chế vải vụn để mang lại những món đồ có giá trị sử dụng khác nhau. 

Đặc biệt các doanh nghiệp vì thế cũng sẽ có thêm được 1 khoản chi phí lớn đó nhé. Và đặc biệt cũng là giúp bảo vệ môi trường vô cùng hiệu quả tối ưu và thiết thực đó nhé.

Có thể tùy vào từng loại vải khác nhau cùng những tính năng riêng của mình. Mà người ta sẽ tái chế thành những vật phẩm có mục đích sử dụng khác nhau. Tất nhiên, giá thu mua của chúng cũng khác nhau tùy theo từng sản phẩm. Với những loại vải có tính ứng dụng cao thì giá thành sẽ cao hơn.

thu-mua-vai-vun

2. Làm thế nào để tìm kiếm được một đơn vị thu mua vải vụn uy tín?

Với việc có nhiều những cơ sở thu mua vải vụn như hiện nay trên thị trường. Việc tìm được cho mình một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy sẽ điều hết sức cần thiết. Qua đó giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, công sức. Bên cạnh đó đặc biệt là không bị “hớ” khi bán sản phẩm và đảm bảo với mức giá phù hợp. Vậy như thế nào là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhỉ? Cụ thể:

– Có nguồn vốn đủ mạnh có thể thanh toán ngay sau khi đã thu mua

Những cơ sở có vốn mạnh thì sau khi hoàn tất thủ tục, cân đo, phân loại chi tiết… Sau khi đã thực hiện xong họ sẽ thanh toán ngay cho khách hàng đầy đủ. Điều này sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và tin tưởng nhất. Đảm bảo nếu bán cho họ 1 lần bạn sẽ muốn bán tiếp cho họ vào những lần sau.

– Mức giá niêm yết công khai và thu mua tận nơi

Một địa chỉ thu mua vải vụn uy tín họ sẽ luôn có bảng giá niêm yết cho sản phẩm. Thậm chí là mức giá của từng loại vải vụn khác nhau sao cho phù hợp, phải chăng nhất. Giá thành có thể chênh lệch một chút tùy vào tình trạng của vải nhưng không quá nhiều. Điều này sẽ giúp cho bạn chủ động hơn trong việc phân loại, tính toán, bán vải vụn.

Ngoài ra thì việc bốc xếp, phân loại hay vận chuyển… thì bên mua họ sẽ có đội ngũ làm hết. Bạn yên tâm là hoàn toàn miễn phí bạn sẽ không bị trừ tiền hay trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào cả. Và chính điều này cũng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm nhiều hơn thời gian và chi phí vận chuyển.

– Nhanh chóng, chuyên nghiệp

Tại đây họ luôn có một đội ngũ chuyên nghiệp nhất, bốc xếp và vận chuyển một cách nhanh chóng. Dù ít hay nhiều cũng chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày là xong. Không những thế họ còn sẵn sàng thu mua bất kể ngày nào trong tuần, giờ nào trong ngày cả lễ, tết.

Có thể nói, dịch vụ thu mua vải vụn này ra đời đã mang lại khá nhiều lợi ích cho cuộc sống, cho môi trường. Và hiện nay nó đã trở thành một dịch vụ thiết yếu. Những công ty chuyên thu mua không chỉ giúp cho những công ty, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Mà bên cạnh đó còn giúp bảo vệ môi trường sống của chúng ta được hiệu quả nhất. Đồng thời hạn chế lượng rác thải không đáng có ra ngoài môi trường nữa. 

Hy vọng những thông tin thu mua vải vụn trên đây đã giúp ích được cho bạn phần nào nhé. Các bạn có nhu cầu có thể gọi đến hotline thu mua sắt vụn Lên Vần để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất nhé.