Thu mua máy tính, server, tủ mạng văn phòng giá cao, uy tín

Thu mua máy tính, server, tủ mạng văn phòng giá cao, uy tín

Hiện nay có nhiều đơn vị thu mua máy tính, server, tủ mạng văn phòng nhưng để thu mua với giá cao thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Do đó nếu bạn đang cần thanh lý những thiết bị đó, thu mua phế liệu Lê Vần tin rằng chúng tôi có thể giúp bạn trả giá cao và thu hồi lại một phần chi phí đầu tư cho các thiết bị trên.

Giới thiệu dịch vụ thu mua máy tính, server, tủ mạng văn phòng

Tại Lê Vần, chúng tôi nhận thu mua máy tính, server, tủ mạng văn phòng dù ít hay nhiều. Khi công ty bạn có nhu cầu thay đổi toàn bộ, nâng cấp lên đời các thiết bị đó để giúp công việc trở nên năng suất hơn hãy gọi ngay Lê Vần. Hoặc trường hợp công ty giải thể, chúng tôi cũng sẽ nhận mua tất cả các thiết bị đó để giúp bạn thu hồi lại một phần chi phí đã đầu tư. Lê Vần luôn trả giá cao để không thiệt thòi cho khách hàng.

mua-may-tinh-do-dien-van-phong mua-may-tinh-do-dien-van-phong3

may-tinh-tu-mang-server

Lê Vần nhận thu mua tất cả các thiết bị máy tính, tủ mạng hay server

Lê Vần nhận thu mua máy tính, server, tủ mạng văn phòng

Tại Lê Vần, chúng tôi thu mua:

 • Thu mua laptop cũ, mới
 • Thu mua tất cả các dòng máy server đã cũ mà khách hàng muốn thay mới.
 • Nhận thu mua tất cả các loại máy tính để bàn, màn hình máy tính, máy vi tính cả bộ… dù cũ hay mới.
 • Chúng tôi nhận thu mua cả các thiết bị máy in, máy photo cả cũ cả mới.
 • Các dòng máy lạnh muốn thanh lý, Lê Vần cũng nhận mua cả cũ và mới.
 • Nhận mua phòng NET thanh lý nghỉ kinh doanh
 • Tất cả các linh kiện máy tính, sever Lê Vần cũng nhận mua.

Gần như toàn bộ các thiết bị dành cho văn phòng như đã kể trên Lê Vần đều nhận thu mua. Chúng tôi sẽ trả giá cao để giúp khách hàng không bị quá lỗ so với chi phí đầu tư ban đầu.

Báo giá thu mua máy tính, server, tủ mạng văn phòng

Khi quý khách có nhu cầu thanh lý máy tính, server, tủ mạng văn phòng hay của phòng NET, Lê Vần sẽ báo giá cho quý khách. Tuy nhiên việc báo giá muốn chính xác cần lưu ý một số yếu tố sau:

 • Số lượng thiết bị cần thanh lý.
 • Loại thiết bị cần thanh lý
 • Tình trạng thiết bị cũ hay mới, hỏng hay còn dùng được.

Tất cả những yếu tố ảnh hưởng tới giá thu mua chúng tôi cần cử người có kinh nghiệm tới khảo sát và định giá. Do đó việc báo giá sẽ cần thời gian nên quý khách cần thông cảm cho đơn vị chúng tôi. Tuy nhiên thời gian để báo giá lại cho quý khách cũng không quá lâu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Quy trình thực hiện thu mua máy tính, server, tủ mạng văn phòng

Để quý khách chủ động trong việc thanh lý các thiết bị, Lê Vần sẽ cập nhật quy trình thu mua của chúng tôi tại đây. Việc hiểu và nắm rõ quy trình này cũng phần nào giúp khách hàng yên tâm hơn khi làm việc với chúng tôi. Về cơ bản quy trình thu mua của chúng tôi sẽ bao gồm một số bước sau đây:

mua-noi-that-van-phong

Quy trình thu mua máy tính, server, tủ mạng văn phòng chuyên nghiệp tại Lê Vần sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 • Bước 1: Khách hàng có thể gọi theo số hotline cho chúng tôi để thông báo nhu cầu thanh lý thu mua máy tính, server, tủ mạng văn phòng.
 • Bước 2: Đội ngũ của Lê Vần tiếp nhận thông tin và tới khảo sát tại địa chỉ cần thanh lý và tiến hành định giá thiết bị qua nhiều yếu tố.
 • Bước 3: Báo giá cho quý khách và thống nhất mức giá thu mua máy tính, server, tủ mạng văn phòng.
 • Bước 4: Tháo dỡ, vận chuyển và tiến hành thanh toán chi phí thu mua cho khách hàng bằng cách chuyển khoản hoặc trả tiền mặt.

Quy trình thu mua của chúng tôi cơ bản sẽ trải qua những bước trên. Quá trình thu mua có thể phát sinh nhiều vấn đề nên các bước trên có thể rút ngắn hoặc kéo dài thêm. Khi đó Lê Vần sẽ làm việc và tư vấn kỹ hơn với khách hàng để quá trình thu mua diễn ra thuận lợi nhất.

Tại sao nên lựa chọn Lê Vần để thu mua máy tính, server, tủ mạng văn phòng?

Như đã nói việc lên đời cho các thiết bị văn phòng, quán NET sẽ cần tốn một khoản chi phí lớn. Không những thế việc thanh lý các thiết bị trên cần tìm được đơn vị thu mua có kinh nghiệm mới có thể định giá chính xác. Do đó việc phải tìm được một đơn vị thu mua cao mới bù thêm được vào khoản chi phí đã và sẽ đầu tư mới. Trên thị trường có nhiều đơn vị thu mua nhưng không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm. Lê Vần tự tin có thể làm hài lòng bạn nhờ:

thu-mua-may-tinh

Lê Vần – Thu mua máy tính, server, tủ mạng văn phòng chuyên nghiệp, giá cao.

 • Đội ngũ thẩm định giá trị thiết bị thanh lý có chuyên môn, kinh nghiệm. Đội ngũ của chúng tôi biết rõ giá trị của các thiết bị, khả năng sử dụng nên mức giá được trả luôn hợp lý nhất, xứng đáng và có giá cao nhất trên thị trường hiện nay.
 • Chúng tôi luôn hiểu rõ tâm lý khách hàng và luôn trả giá cao nhất thị trường.
 • Làm việc nhanh chóng, tận tâm và tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng.
 • Thanh toán sòng phẳng và cực kỳ linh hoạt để giúp khách hàng yên tâm.

Lê Vần được khách hàng tin tưởng nhờ sự chuyên nghiệp, sòng phẳng và hiểu tâm lý khách hàng. Quan trọng nhất chính là chi phí chúng tôi trả khi thu mua máy tính, server, tủ mạng văn phòng cao nhất thị trường. VÌ thế nếu khách hàng có nhu cầu thanh lý những thiết bị đó hãy liên hệ với chúng tôi theo:

 • Thu mua sắt vụn Lê Vần chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội
  Cơ sở 1: Số 58 Ngõ 325 Kim Ngưu, Thanh Lương, Hai Bà Trưng
  Cơ sở 2: 76 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  Cơ sở 3: 36 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội