Lựa chọn cơ sở thu mua đồ điện gia dụng uy tín

Lựa chọn cơ sở thu mua đồ điện gia dụng uy tín.

Hiện nay, phế liệu ở nhà dân với số lượng rất nhiều. Nhiều nhất là các đồ điện như quạt, tivi, tủ lạnh, dây điện. Có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu đồ điện gia dụng được mở ra. Nếu bạn muốn lựa chọn cho mình một cơ sở thu mua đồ điện gia dụng uy tín thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Những đồ điện gia dụng phế liệu có thể được thu mua.

Các loại bếp như bếp từ, bếp điện, lò nướng, lò vi song.

Thiết bị công nghệ thông tin như tivi, máy tính.

Các loại đèn điện như đèn ngủ, đèn bàn.

Các loại máy móc như máy hút bụi, máy hút mùi, máy giặt, máy sấy tóc, máy sấy khô quần áo, bàn là.

Các loại quạt như quạt trần, quạt gió.

thu mua đồ điện gia dụng

Giá thu mua đồ điện gia dụng được xác định như thế nào.

Cũng giống như những mặt hàng phế liệu khác, giá thu mua đồ điện gia dụng không cố định. Bởi, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Số lượng thu mua. Phế liệu ít hay nhiều ảnh hưởng tới giá thu mua rất lớn. Số lượng phế liệu lớn sẽ được thu mua với giá cao hơn một chút so với giá thu mua số lượng ít.

Chất lượng của phế liệu. Chất lượng của phế liệu đồ điện gia dụng cũng phong phú, chủng loại đa dạng. Mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng của phế liệu. Nếu phế liệu còn dùng được thì giá chắc chắn sẽ cao hơn loại không còn giá trị sử dụng, chỉ thu mua để tái chế.

Địa điểm thu mua phế liệu. Mỗi một đơn vị, công ty thu mua phế liệu sẽ có một mức giá thành không giống nhau. Do tại mỗi một địa điểm thu mua sẽ có những quy định riêng sao cho mức giá phù hợp và hài hòa nhất. Mức giá thu mua phế liệu ở đơn vị nhỏ lẻ. Có sự chênh lệch khoảng 10-20% so với các đại lý lớn. Chính vì vậy, các bạn có thể chọn những đại lý lớn, uy tín để đảm bảo được thu mua phế liệu đồ điện gia dụng với giá cao.

Khoảng cách vận chuyển. Khoảng cách vận chuyển xa hay gần cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua đồ điện gia dụng phế liệu. Nếu khoảng cách gần thì giá thành phế liệu được thu mua thường cao hơn. Ngược lại nếu khoảng cách xa thì giá sẽ thấp hơn. Do những cơ sở thu mua sẽ phải tốn thêm công sức vận chuyển và thời gian thu mua.

Giá của thị trường phế liệu đồ điện gia dụng. Mức giá cả của bất cứ mặt hàng gì cũng sẽ biến động theo thị trường ở từng thời điểm. Do đó, giá phế liệu đồ điện gia dụng cao hay thấp sẽ phụ thuộc  không nhỏ vào tình hình dao động của thị trường. Với những thời điểm khan hiếm phế liệu đồ điện gia dụng được thu mua với mức giá cao hơn thông thường.

Cơ sở thu mua. Mỗi cơ sở thu mua sẽ có mức giá khác nhau. Thậm chí một số cơ sở còn đưa ra mức giá thấp hơn mặt bằng nhằm tăng lợi nhuận.

Lựa chọn cơ sở thu mua đồ điện gia dụng uy tín.

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu đồ điện gia dụng lớn nhỏ. Để đảm bảo được quyền lợi của người bán, bạn nên lựa chọn những cơ sở thu mua phế liệu uy tín, dựa trên những tiêu chí sau:

Hoạt động công khai. Khi có nhu cầu thanh lý phế liệu đồ điện gia dụng, bạn không nên giao dịch với các cá nhân hoặc nhóm buôn bán lẻ hoạt động không công khai. Bởi các địa điểm này thu mua với giá rẻ rồi bán lại cho các cơ sở thu mua lớn để lấy chênh lệch %. Hơn nữa, khi mua bán với những đơn vị nhỏ lẻ này thường gặp rất nhiều rủi ro về tài chính.

Đảm bảo mức giá khi mua. Cơ sở thu mua phải đảm bảo mức giá cả hấp dẫn. Đảm bảo giá cao và phù hợp với mức giá thu mua đồ điện gia dụng phế liệu trên thị trường hiện tại trong khu vực. Công khai đưa ra mức giá thu mua và phân loại phế liệu minh bạch, chính xác, không ép giá.

Không giới hạn số lượng. Cơ sở thu mua phế liệu đồ điện gia dụng phải không được hạn chế số lượng thu mua, dù ít hay nhiều.

Thanh toán một lần. Phải có chính sách thanh toán ngay và một lần cho khách hàng sau khi quá trình thu mua kết thúc. Phương thức thanh toán linh hoạt, tùy theo yêu cầu của khách hàng như chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Phương thức vận chuyển. Phải công khai rõ ràng trước và sau khi thu mua cho khách hàng.

Quy trình thu mua chuyên nghiệp. Cơ sở thu mua phế liệu phải theo một quy trình chặt chẽ, bài bản. Mục đích là đem tới sự chuyên nghiệp, chắc chắn và tin tưởng hơn cho khách hàng của mình

Đội ngũ nhân viên. Đối với những cơ sở thu mua phế liệu đồ điện gia dụng uy tín, bạn chỉ cần gọi điện hoặc gửi mail đến họ. Ngay lập tức, họ sẽ cử nhân viên đển khảo sát và báo giá. Quá trình thu mua sẽ được tiến hành nhanh chóng và gọn gàng.

Ngoài ra, khi lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu đồ điện gia dụng uy tín. Bạn cũng cần quan tâm đến chính sách hoa hồng chiết khấu cho người giới thiệu. Đồng thời, có những chính sách hậu mãi với khách quen thuộc. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc cần thanh lý phế liệu đồ điện gia dụng của mình.

Leave a Reply