Cơ sở thu mua phế liệu sắt thép uy tín Hà Nội

218 lượt xem

Lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu sắt thép uy tín.

Sắt là kim loại rất thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Chúng hiện hữu ở khắp mọi nơi như trong trường học, công ty, nhà ở, công trường. Việc sử dụng rất nhiều sắt trong quá sình sản xuất, kinh doanh đã tạo ra một lượng lớn phế liệu sắt. Từ đó, kéo theo rất nhiều công ty, cơ sở thu mua  phế liệu sắt ra đời. Nếu bạn muốn lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu sắt thép uy tín thì hãy đọc bài viết dưới đây.

Phế liệu sắt là gì? Phân loại phế liệu sắt.

Sắt là kim loại có nhiều công dụng hữu ích trong quá trình sản xuất. Phế liệu sắt được hiểu một cách đơn giản là những vật dụng có chứa một lượng sắt lớn. Được thải ra trong quá trình sử dụng hoặc trong quá trình sản xuất.

Chúng ta có thể tái chế các loại phế liệu sắt bởi phế liệu sắt có khả năng tái chế rất cao. Các cơ sở thu mua phế liệu sắt thép sẽ thu mua để tái chế. Tạo thành các vật dụng khác nhau với nhiều mục đích sử dụng.

thu mua phế liệu sắt

Phế liệu sắt được chia làm 3 loại, căn cứ vào những đặc tính riêng biệt. Cụ thể là.

Phế liệu sắt loại 1. Đây là loại sắt ở dạng cây như sắt phi, các loại sắt I, U, H. Hoặc khung các khối nhà, tấm xà kim loại dùng trong xây dựng. Loại này thường có giá thành cao. Bởi chúng không lẫn các tạp chất khác và còn có thể sử dụng được. Đồng thời, có diện tích tương đối lớn.

Phế liệu sắt loại 2. Loại này thường là phế liệu được thải ra trong quá trình xây dựng, từ các công trình, nhà ở. Chúng thường ở dạng mẩu ngắn hoặc lớn nhưng bị lẫn tạp chất, hoặc đất đá trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, phế liệu sắt loại 2 thường có giá thấp hơn so với loại 1.

Phế liệu sắt loại 3. Là loại phế liệu sắt được thải ra từ quá trình sản xuất như. Tiện, bào, phay hoặc loại sắt đã bị oxi hoá, hoen rỉ như máy móc, nhà xưởng cũ,… Đây là loại có giá thành thấp nhất. Bởi chúng thường chứa nhiều tạp chất hoặc ở dạng các mẩu vụn, nhỏ.

Giá phế liệu sắt bao nhiêu tiền 1 kg?

Có lẽ mọi người đều biết, giá thu mua phế liệu sắt thép ở mỗi thời điểm là khác nhau. Do bị tác động và chịu ảnh của các yếu tố sau:

Chất lượng của phế liệu sắt. phế liệu sắt có nhiều loại như sắt cây, sắt vụn, sắt loại 1. Với chất lượng phong phú, chủng loại đa dạng. Mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Trong đó sắt loại 1 sẽ có mức giá cao nhất. Sắt loại 3, sắt vụn sẽ có giá thấp nhất.

Địa điểm thu mua phế liệu sắt thép. Mỗi một đơn vị, công ty thu mua sắt phế liệu sẽ có một mức giá thành không giống nhau. Do tại mỗi một địa điểm thu mua. Sẽ có những quy định riêng sao cho mức giá phù hợp và hài hòa nhất. Mức giá thu mua phế liệu ở đơn vị nhỏ lẻ có sự chênh lệch khoảng 10-20% so với các đại lý lớn. Chính vì vậy, các bạn có thể chọn những đại lý lớn, uy tín để đảm bảo được thu mua phế liệu sắt thép với giá cao.

Khoảng cách vận chuyển. Khoảng cách vận chuyển xa hay gần cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thu mua phế liệu sắt thép. Nếu khoảng cách gần thì giá thành phế liệu được thu mua thường cao hơn. Ngược lại nếu khoảng cách xa thì giá sẽ thấp hơn. Do những cơ sở thu mua sẽ phải tốn thêm công sức vận chuyển và thời gian thu mua.

Giá của thị trường phế liệu sắt. Mức giá cả của bất cứ mặt hàng gì cũng sẽ biến động theo thị trường ở từng thời điểm. Do đó, giá phế liệu sắt cao hay thấp sẽ phụ thuộc  không nhỏ vào tình hình dao động của thị trường. Với những thời điểm khan hiếm phế liệu sắt được thu mua với mức giá cao hơn thông thường. Ngoài ra, mức giá cũng bị chi phối một phần bởi giá sắt thép. Chẳng hạn như giá sắt cuối năm tăng cao, thì rõ ràng mức giá của phế liệu cũng sẽ được cao hơn.

Cơ sở thu mua. Mỗi cơ sở thu mua sẽ có mức giá khác nhau. Thậm chí một số cơ sở còn đưa ra mức giá thấp hơn mặt bằng nhằm tăng lợi nhuận.

Lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu sắt thép uy tín.

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu sắt thép lớn nhỏ. Để đảm bảo được quyền lợi của người bán, bạn nên lựa chọn những cơ sở thu mua phế liệu uy tin, dựa trên những tiêu chí sau:

Hoạt động công khai. Khi có nhu cầu thanh lý phế liệu sắt, bạn không nên giao dịch với các cá nhân hoặc nhóm buôn bán lẻ hoạt động không công khai. Bởi các địa điểm này thu mua với giá rẻ rồi bán lại cho các cơ sở thu mua lớn để lấy chênh lệch %. Hơn nữa, khi mua bán với những đơn vị nhỏ lẻ này thường gặp rất nhiều rủi ro về tài chính.

Đảm bảo mức giá khi mua. Cơ sở thu mua phải đảm bảo mức giá cả hấp dẫn, đảm bảo giá cao và phù hợp với mức giá thu mua sắt phế liệu thị trường hiện tại trong khu vực. Công khai đưa ra mức giá thu mua và phân loại phế liệu minh bạch, chính xác.

Không giới hạn số lượng. Cơ sở thu mua phế liệu sắt thép phải không được hạn chế số lượng thu mua, dù ít hay nhiều.

Thanh toán một lần. Phải có chính sách thanh toán ngay và một lần cho khách hàng sau khi quá trình thu mua kết thúc. Phương thức thanh toán linh hoạt, tùy theo yêu cầu của khách hàng như chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Phương thức vận chuyển. Phải công khai rõ ràng trước và sau khi thu mua cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên. Đối với những cơ sở thu mua phế liệu sắt thép uy tín, bạn chỉ cần gọi điện hoặc gửi mail đến họ. Ngay lập tức, họ sẽ cử nhân viên đển khảo sát và báo giá. Quá trình thu mua sẽ được tiến hành nhanh chóng và gọn gàng.

Ngoài ra, khi lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu sắt thép uy tín, bạn cũng cần quan tâm đến chính sách hoa hồng chiết khấu cho người giới thiệu hoặc chính sách hậu mãi với khách quen thuộc. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc cần thanh lý phế liệu sắt của mình.

Thông tin liên hệ:
  • SMS zalo 
  • Website: https://muaphelieutaihanoi.com/
  • Địa chỉ: Cổng C bến xe khách Mỹ Đình
Cam kết thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường Hà Nội. Đảm bảo giá cao hơn các bên từ 15%. Hãy liên hệ ngay để được thu gom nhanh nhất.

Trả lời

0969.81.00.15