Quy trình thu mua đồ khách sạn, nội thất nhà ở, đồ gỗ

Quy trình thu mua đồ khách sạn.

Ngày nay, xuất hiện rất nhiều những cơ sở thu mua nội thất, trang thiết bị các loại. Khi bạn có nhu cầu cần thanh lý đồ khách sạn để thay mới. Hoặc chuyển hướng kinh doanh, nhưng lại không rõ quy trình thu mua như thế nào? Hãy đọc bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé.

Khi nào cần thanh lý đồ khách sạn?

Kinh doanh khách sạn là một lĩnh vực không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Đây được xem là một nghề kinh doanh gắn liền với nhiều người bao lâu nay. Tuy nhiên, không phải việc kinh doanh lúc nào cũng được thuận lợi và suôn sẻ để có thể mang lại lợi nhuận cao. Với sự gia tăng dân số và sự phát triển của xã hội, nhiều người kinh doanh phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt. Bên cạnh đó, nhu cầu nghỉ ngơi của khách hàng ngày một cao hơn.

Do đó, nếu bạn muốn thu hút khách hàng nhiều hơn. Thì việc thanh lý đồ khách sạn cũ để tạo ra một cơ sở vật chất mới là điều nên làm. Ngoài ra, cũng do sự phát triển của xã hội nên tạo ra nhiều ngành nghề mới. Đem lại lợi nhuận cao nếu biết cách đầu tư. Do đó, nhiều người muốn chuyển đổi phương thức kinh doanh nên đã quyết định thanh lý khách sạn.

Nội thất gỗ

Nội thất gỗ

Hình thức thu mua đồ khách sạn?

Hiện nay, có hai hình thức thu mua đồ khách sạn là thu mua lẻ và trọn gói. Các cơ sở thu mua sẽ thu mua theo cả hai hình thức trên. Cụ thể như sau:

Thu mua lẻ: là thu mua một hoặc một số thiết bị, đồ dùng của khách sạn tùy theo nhu cầu của khách hàng cần thanh lý.

Thu mua trọn gói: là thu mua trọn gói bao gồm toàn bộ hệ thống đồ dùng trong khách sạn.

Phân loại đồ khách sạn cần thanh lý.

Khi có nhu cầu thanh lý nhà hàng khách sạn thì nhiều người băn khoăn. Không biết là sẽ thanh lý được những sản phẩm gì và cần phân loại đồ đạc như thế nào? Dưới đây là những phân loại mà các cơ sở thu mua đồ khách sạn thường dùng để thu mua:

Thu mua các đồ nội thất trang trí. Là những đồ nội thất có giá trị như tranh ảnh, bình cổ, đồ dùng trang trí cho khách sạn….

Thu mua các linh kiện máy móc như. máy chiếu, màn hình LCD,… máy tính, dàn âm thanh….

Các loại thiết bị điện tử, điện lạnh. điều hòa, tủ đông, tủ lạnh, tivi, máy giặt…

Thu mua các vật dụng nhà bếp như. bếp ga, bình ga, lò vi sóng, máy hút bụi, bát đũa, dụng cụ nhà bếp…

Thu mua tất cả những loại thiết bị nội thất khác. như nhà tắm, kệ  – giá đỡ,… cả bàn ghế, tủ quầy nói riêng và đồ gỗ nói chung.

Quy trình thu mua đồ khách sạn.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng đồ dùng trong khách sạn của mình vì một lý do nào đó. Hoặc cần thanh lý để lấy lại chi phí đã bỏ ra để thay mới đồ đạc. Bạn chỉ cần làm theo quy trình như sau:

Bước 1: Liên hệ với cơ sở thu mua bằng điện thoại hoặc gửi e-mail. Cơ sở thu mua sau khi tiếp nhận thông tin sẽ đặt lịch hẹn khảo sát.

Bước 2: Cơ sở thu mua sẽ cử nhân viên đến địa điểm của bạn để đo đạc và thẩm định giá trị của các sản phẩm cần thanh lý.

Bước 3: Sau khi định giá và hai bên đi đến thỏa thuận cuối cùng sẽ kí kết hợp đồng thu mua thanh lý các đồ dùng của khách sạn và có thể cơ sở thu mua sẽ đặt cọc tiền thu mua.

Bước 4: Đội ngũ nhân viên của cơ sở sẽ trực tiếp phân loại và sắp xếp đồ thanh lý của khách sạn. Họ sẽ trực tiếp vận chuyển đi và bảo quản một cách nhanh chóng và gọn lẹ nhất. Đồng thời vệ sinh sạch sẽ lại khu vực thu mua.

Bước 5: Thanh toán hợp đồng cho chủ khách sạn.

Sau khi nắm được quy trình thu mua đồ khách sạn, bạn cần lựa chọn những cơ sở thu mua uy tín. Những cơ sở này sẽ không ép giá và sẽ đưa giá một mức giá cạnh tranh nhất có thể. Họ sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thu mua uy tín, tư vấn miễn phí và thời gian làm việc 24/7. Hình thức thanh toán linh hoạt, quy trình thu mua chuyên nghiệp và nhanh chóng.Ngoài ra, những cơ sở uy tín sẽ có những chính sách hoa hồng cho người giới thiệu hoặc chính sách hậu mãi cho khách quen.

Leave a Reply