Lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu giá cao nhất Hà Nội

208 lượt xem

Lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu giá cao

Phế liệu tồn tại xung quanh mỗi chúng ta. Từ phế liệu nhôm, đồng, sắt, đến những phế liệu giấy báo, đồ điện, … Tất cả đều cần được thu gom để tái chế, giúp mang lại kinh tế và bảo vệ môi trường. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu ra đời với những quy mô lớn nhỏ khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cơ sở thu mua phế liệu giá cao thì hãy đọc bài viết dưới đây.

Phế liệu là gì? Những phế liệu nào sẽ được thu mua?

Phế liệu là sản phẩm, vật liệu bị loại ra từ quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng được thu hồi để tái chế, dùng làm nguyên liệu sản xuất. Hiện nay, có rất nhiều những công trình lớn được xây dựng hoặc quy hoạch đầu tư nên có rất nhiều phế liệu. Tuy nhiên, không phải phế liệu nào cũng sẽ được thu mua. Loại phế liệu không thể tái chế được gọi là chất thải. Ngoài chất thải, những phế liệu sau sẽ được thu mua:

Thu mua phế liệu văn phòng: Những thiết bị văn phòng cũ, không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể bán cho các cơ sở thu mua phế liệu, bao gồm tất cả các loại như: bàn ghế, máy in, điều hòa, máy tính, các loại tủ,…

Thu mua phế liệu nhà xưởng, kho bãi: Những phế liệu được tạo ra khi tháo dỡ nhà xưởng kho bãi như thép, tôn, ….sẽ được thu mua.

Thu mua phế liệu công trình: bao gồm những thiết bị, máy móc công nghiệp hỏng, máy móc công trình, vỏ thùng,…

Thu mua phế liệu nhà dân, các cửa hàng: bao gồm những phế liệu như bìa carton, nhưng hộp nhựa, những xoong nồi hỏng,…

thu mua phế liệu giá cao
 

Lựa chọn cơ sở thu mua phế liệu giá cao.

Với lượng lớn phế liệu đã kéo theo nhiều cơ sở thu mua phế liệu ra đời. Thị trường thu mua phế liệu trong vài năm gần đây rất phát triển. Cơ sở thu mua phế liệu giá cao phải đảm bảo những tiêu chí sau:

Thu mua phế liệu giá cao: Cơ sở thu mua phế liệu phải có giá mua ở mức cao. Đảm bảo khách hàng không bị ép giá, mua đúng giá, và giá cao nhất trên thị trường. Cơ sở phải có nhiều chính sách ưu đãi nhất cho khách hàng thân thiết và khách hàng mới. Có hoa hồng chiết khấu cho người giới thiệu.

Không giới hạn số lượng phế liệu thu mua: Cơ sở thu mua phế liệu phải đảm bảo không giới hạn số lượng thu mua. Khách hàng dù có nhiều hay ít phế liệu, cơ sở thu mua vẫn phải có chính sách hỗ trợ vận chuyển và thu gom tận nơi.

Có bảng giá niêm yết: Cơ sở thu mua phải niêm yết bảng giá rõ ràng. Phải thống nhất với khách hàng từ ban đầu trước khi thu gom phế liệu…

Tư vấn miễn phí, báo giá nhanh: Việc tư vấn về thu gom phế liệu phải hoàn toàn miễn phí. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, biết lắng nghe. Báo giá nhanh cho khách hàng sau khi khảo sát phế liệu cần thu mua.

Thanh toán nhanh và đủ tiền phế liệu được thu mua như đã thỏa thuận: Ngay sau khi việc thu gom phế liệu kết thúc, cơ sở thu mua phế liệu phải tiến hành thanh toán cho khách hàng nhanh chóng. Thanh toán tiền hàng một lần theo đúng thỏa thuận. Hình thức thanh toán phải linh hoạt, phù hợp theo yêu cầu của khách hàng như chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Thời gian phục vụ: Cơ sở thu mua phế liệu phải sẵn sàng phục vụ trong bất kỳ thời gian nào. Cơ sở phải có chính sách hoạt động 24/7. Tiếp nhận thu mua phế liệu tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật hoặc ngày lễ, ngoài giờ hành chính.

Vận chuyển phế liệu thu mua gọn gàng: Sau khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, cơ sở thu mua sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bóc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng đội xe tải đủ chủng loại. Đảm bảo vận chuyển phế liệu nhanh chóng và gọn gàng.

Quy trình thu mua phế liệu khép kín: Cở sở thu mua phế liệu tại Hà Nội phải đáp ứng được quy trình thu mua khép kín. Mọi công đoạn thu mua phải được giám sát chặt chẽ. Đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng và thời gian thực hiện.

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn lựa chọn được cơ sở thu mua phế liệu giá cao. Bạn hãy cân nhắc những tiêu chí nào đáp ứng được nhu cầu của mình để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý.

Thông tin liên hệ:
  • SMS zalo 
  • Website: https://muaphelieutaihanoi.com/
  • Địa chỉ: Cổng C bến xe khách Mỹ Đình
Cam kết thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường Hà Nội. Đảm bảo giá cao hơn các bên từ 15%. Hãy liên hệ ngay để được thu gom nhanh nhất.

Trả lời

0969.81.00.15